Ai là người đẹp gợi cảm nhất năm 2008?

Iryna Zhuravska, 18 tuổi, cao 1,77m, số đo ba vòng: 87-63-90 đã được bình chọn là Hoa hậu gợi cảm nhất thế giới năm 2008 bởi trang web Global Beauties. Iryna Zhuravska là một siêu mẫu nổi tiếng của Ukraine, cô hiện đang học đại học sư phạm Kyiv, chuyên ngành tiếng Anh.

Iryna Zhuravska đã chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Ukraine 2008 và giành phần thưởng là chiếc vương miện trị giá 500.000 đô la. Tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2008, Iryna Zhuravska cũng lọt tới Top 15 người đẹp nhất.

Ai là người đẹp gợi cảm nhất năm 2008?
Iryna Zhuravska đăng quang HH Ukraine

Đứng thứ hai trong cuộc bình chọn của Global Beauties là Hoa hậu Trái đất Hi Lạp, á hậu hai cuộc thi Hoa hậu Hi lạp Ria Antoniou. Ria Antoniou là một người mẫu nổi tiếng, cô cao 1,75m và sở hữu vẻ đẹp bốc lửa.

Xếp ở vị trí thứ ba là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza - cũng là một người mẫu chuyên nghiệp trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Hiện Dayana Mendoza đã tạm dừng công việc người mẫu để hoàn thành trách nhiệm của một HHHV.

Đứng thứ tư trong cuộc bình chọn Hoa hậu gợi cảm là á hậu 1 cuộc thi HH Colombia 2007, María Cristina Díaz-Granados Dangond, 22 tuổi. María Cristina là HH quốc tế Colombia và á hậu 1 cuộc thi HH Quốc tế 2008.

Silvia Vanessa Cornejo Cerna, 21 tuổi cao 1,83m, Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008 đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn của Global Beauties.

Bảy người đẹp gợi cảm nhất thế giới phân theo khu vực là:

Dayana Mendoza (Venezuela) -

người đẹp gợi cảm nhất khu vực Nam Mỹ

Elisa Najera (Mexico) - người đẹp gợi cảm nhất khu vực Bắc Mỹ

Anya Ayoung-Chee (Trinidad & Tobago) -

người đẹp gợi cảm nhất khu vực Caribe

Danielle Castaño (Philippines) -

người đẹp gợi cảm nhất khu vực Châu Á

Iryna Zhuravska (Ukraine) - người đẹp gợi cảm nhất khu vực Châu Âu

Ria Antoniou (Hi Lạp) - người đẹp gợi cảm nhất khu vực Địa Trung Hải

Miriam Odemba (Tazania) - người đẹp gợi cảm nhất khu vực Châu Phi

Năm 2006, người đẹp gợi cảm nhất thế giới là Kurara Chibana, Hoa hậu Nhật Bản; Năm 2007, người đẹp gợi cảm nhất thế giới là Ly Jonaitis, Hoa hậu Venezuela.

Categories:

0 nhận xét: