Người tình của Quách Phú Thành sexy với áo tắm

(Dân trí) - Siêu mẫu Hồng Kông Lâm Đại Hùng, người tình của “thiên vương” Hồng Kông Quách Phú Thành, trông thật gợi cảm với bộ áo tắm hai mảnh trong bức hình quảng cáo mới cho một nhãn hiệu thực phẩm giảm cân.
Lâm Đại Hùng nhận lời làm gương mặt đại diện cho thực phẩm giảm cân Body Lift từ cuối tháng trước. Và hôm qua 26/5, cô đã có một ngày trời vất vả dưới ánh đèn studio để cho ra những bức ảnh gợi cảm và quyến rũ trong trang phục áo tắm.

Những người trong ê-kíp chụp ảnh cho Lâm Đại Hùng đều khen ngợi thân hình quyến rũ, tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự tự tin của cô. Để có được thân hình nhỏ nhắn đáng ngưỡng mộ như vậy, Lâm Đại Hùng tiết lộ, cô tuân thủ một chế độ ăn uống rất khoa học và hợp lý. Ngoài ra, cô còn ưu tiên tập các bài thể dục cho phần bụng và hông.
Người tình của Quách Phú Thành sexy với áo tắm

Người tình của Quách Phú Thành sexy với áo tắm
Lâm Đại Hùng trong những bức ảnh gợi cảm với áo tắm, hôm qua 26/5.

Lâm Đại Hùng đã là một người mẫu tại Hồng Kông trước khi hẹn hò với thiên vương Quách Phú Thành vào năm 2005 sau lần hợp tác chung trong một video clip. Sau khi có tin đồn tình cảm với Quách Phú Thành, Lâm Đại Hùng trở nên nổi tiếng hơn trong giới người mẫu Hồng Kông, cô liên tục được mời trình diễn thời trang, tham gia các buổi tiệc của các nhãn hiệu lớn tại Hồng Kông và đại lục.

Năm ngoái, Lâm Đại Hùng quyết định thử sức trong lĩnh vực điện ảnh bằng vai diễn “dài hơi” trong bộ phim nhựa hành động Ip Man cùng nam diễn viên Hồng Kông Chân Tử Đan. Vai diễn của Lâm Đại Hùng trong Ip Man được báo giới Hồng Kông khen ngợi và người đẹp này bày tỏ mong muốn được tiếp tục đóng phim trong tương lai.


Lâm Đại Hùng là người mẫu nổi tiếng tại Hồng Kông.

Cô cũng thường xuyên được mời làm khách VIP tại các
buổi giới thiệu sản phẩm mới của những nhãn hiệu nổi tiếng.
Năm ngoái, Lâm Đại Hùng đã có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất
trong
bộ phim nhựa hành động Ip Man bên cạnh nam diễn viên Chân Tử Đan.
Categories:

0 nhận xét: