Ashley Tisdale chăm tập thể dục để giữ dáng

Trái ngược với Victoria Beckham - người từng thủ nhận phải miễn cưỡng đi tập thể dục, Ashley Tisdale lại cảm thấy rất thích thú khi tập thể dục mỗi ngày, cô nói: "Tôi luôn cảm thấy vui mỗi khi đến phòng tập".

8 tháng nay, Ashley Tisdale tập thể dục đều đặn bốn buổi mỗi tuần với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Christopher Hebert, mỗi buổi, Ashley thường tập khoảng 1 giờ, các bài tập của cô thường là chạy hoặc tập với bóng mềm.

Ashley Tisdale nói: "Christopher Hebert rất vui tính và anh ấy không bao giờ để cho các giờ học của chúng tôi bị tẻ nhạt."

Ashley Tisdale chăm tập thể dục để giữ dáng

"Bạn nhớ tập các động tác khởi động kỹ càng trước khi bắt đầu bài tập chính, khi đó việc tập luyện của bạn mới hiệu quả", Ashley nói thêm.

Nữ diễn viên này xinh đẹp này đã từng có giai đoạn rất gầy và cô nhận ra rằng, gầy gò không bao giờ là đẹp.

Ashley Tisdale thổ lộ: "Nếu quá gầy, bạn sẽ có cảm giác là ai cũng có thể đẩy ngã bạn, phải béo một chút và có các đường cong, thế mới là đẹp".

Chế độ ăn uống của Ashley Tisdale rất thoải mái, cô ăn bánh mỳ, khoai tây chiên hàng ngày, cùng với đó là hoa quả tươi, lòng trắng trứng, salad rau bina, cá và gà.

Ashley Tisdale nói: "Tôi không ăn vặt, ăn vặt sẽ khiến bạn bị tăng cân. Nếu chuẩn bị cho một buổi chụp hình, trước đó tôi sẽ ăn nhiều rau quả hơn".

Thần tượng của các khán giả trẻ luôn cảm ơn mẹ cô vì bà đã giúp cô giữ cuộc sống cân bằng và tránh xa các "thói hư tật xấu" mà các ngôi sao trẻ ở Hollywood mắc phải. Ashley Tisdale cho biết: "Mẹ tôi không hề uống rượu hay hút thuốc và bà làm một tấm gương sáng của tôi".

Ashley Tisdale là một trong những ngôi sao trẻ có thu nhập cao nhất thế giới năm 2008 với tổng thu nhập ước chừng 5,5 triệu đô la.

Cô cũng có tên trong danh sách những ngôi sao mặc đẹp nhất thế giới năm 2008 do độc giả tạp chí Teen Vogue bình chọn.

Giàu có và nổi tiếng nhưng Ashley Tisdale không ham mê tiệc tùng như Lindsay Lohan, Paris Hilton hay Mischa Barton...Ashley Tisdale sống khép mình và rất kín tiếng, cô từng bày tỏ mong ước được trở thành một nhà sản xuất các chương trình truyền hình trong tương lai.

Ashley Tisdale trên bìa tạp chí Shape.

Categories:

0 nhận xét: