Cuộc thi Hoa hậu châu Á bị chỉ trích vì phô ngực

Mặc dù mới kết thúc vòng bán kết, cuộc thi Miss Asia do đài ATV tổ chức đã vấp phải vô số lời phản đối với những phần thi bị cho là “thô thiển”, “gợi dục” và hạ thấp giá trị nữ giới.

Cuộc thi Miss Asia bị chỉ trích vì quá tập trung vào đôi gò bồng đảo của thí sinh. Ảnh: QQ.

Theo NP, vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu châu Á 2009 do đài ATV (Hong Kong) tổ chức được chiếu trong giờ vàng nhưng đã bị khán giả la ó vì nội dung “thô thiển” và “kích dục”. Một số khán giả còn cáo buộc nhà tổ chức đã sỉ nhục phụ nữ để tăng tỷ suất người xem.

Một phần thi thuộc vòng bán kết bị gán cho cái tên “cuộc thi ngực trên màn ảnh”. Ba thí sinh được trời phú cho vòng một đầy đặn là Mo Xiao Fei, Wang Xi Yao và Lin Zhi Jun được yêu cầu đứng sau một tấm bảng chỉ cắt đúng ngang ngực. Với đôi gò bồng đảo phô bày trước công chúng, các thí sinh được người mẫu Chen Fei Jia đánh giá.

Màn
Màn "đọ ngực" của các thí sinh.

Sau khi săm soi ngực của ba thí sinh, người mẫu Chen chọn người đẹp Lin có hình thể đẹp nhất. Cô Chen nói thêm, chỉ đánh giá bề ngoài thì vòng một của Wang đáng được ca ngợi. Vị giám khảo sau đó nhận xét rằng, cô muốn có được số đo vòng một 90 cm của Lin nhất.

Được nhận xét tốt, thí sinh Wang dường như muốn nổi bật hơn hai người kia bèn hướng đôi gò bồng đảo của cô về camera. Ống kính quay bộ ngực của những người đẹp kéo dài tới một phút.

Các thí sinh cũng được yêu cầu chia sẻ bí quyết để có vòng một căng đầy. Cô Wang nói cô tập bài thể dục nâng ngực hàng ngày. Miêu tả bộ ngực lý tưởng của mình, cô nói, chúng “phải nảy nở, trắng trẻo và căng tròn”.

Đồng phục áo tắm được cho có dụng cụ nâng ngực. Ảnh: BBS.

Không chịu lép vế, cô Lin nói rằng cô chỉ cần chơi bóng rổ để tăng cường vòng một và cô cũng thường mặc áo ngực thể thao. Người đẹp Mo với vòng một 81 cm cho biết cô không ngại bị cánh đàn ông săm soi. Cô nói: “Nếu tôi gặp phải những kẻ háo sắc, tôi sẽ kéo khóa áo kín ngực”.

Trong một phần thi khác của vòng bán kết, ba thí sinh được yêu cầu xoay vòng tròn để khoe vòng eo. Tuy nhiên, ống kính máy quay lại soi xuống chỗ thấp hơn.

Đặc biệt, có một phần thi khá kỳ lạ khi ba thí sinh được yêu cầu đọ nhau bằng cuộc kiểm tra da đầu. Da đầu của họ được phóng đại lên 200 lần và một bác sĩ được mời phân tích chất tóc của họ. Thí sinh Wang Zhi Fei rất xấu hổ khi nghe thấy đánh giá chất lượng tóc của cô tệ nhất “đầy gầu và dầu nhờn”. Trong khi thí sinh Wang Chen bị phát hiện ngay trên truyền hình là cô “có dấu hiệu bị rụng tóc”.

Đồng phục cuộc thi khá khiêu khích. Ảnh: QQ.

Qua vòng bán kết, 12 thí sinh đã được chọn. Chung kết cuộc thi Miss Asia 2009 diễn ra vào 1/11.

Năm ngoái, cuộc thi Hoa hậu châu Á cũng vấp phải scandal khi kết quả cuộc thi được cho là giả.

Categories:

0 nhận xét: