Bước nhảy xitin lên màng ảnh

Đúng 11h sáng 22/9, các thí sinh Ngôi sao tuổi Teen 2009 của khu vực phía Bắc đã tới sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của những người đẹp tuổi teen khu vực miền Nam.

20 Ngôi sao tuổi Teen dù xuất hiện trong những trang phục khá giản dị, nhưng cũng thu hút nhiều ánh nhìn và sự quan tâm của các hành khách ở sân bay Tân Sơn Nhất và báo chí quan tâm. Sau hành trình dài 2 tiếng để có mặt ở Sài Gòn để chính thức tham gia tuần lễ đồng hành cùng Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009 từ 22/09 đến 05/10. Các thí sinh khu vực phía Bắc rất vui mừng trước sự tiếp đón ân cần của các bạn thí sinh miền Nam, 20 gương mặt rạng rỡ và tươi tắn của Ngôi sao tuổi Teen 2009 đã làm sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay rộn rã hẳn lên.

Các bạn ấy đã nhanh chóng kết thân và cùng 'pose' với nhau những tấm ảnh rất nhí nhảnh. Cùng ngắm 20 bông hoa, 20 thí sinh Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009 tươi tắn trong nắng Sài Gòn nhé:7h30 sáng, tất cả đã có mặt đông đủ tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị vào Sài Gòn tham dự tuần lễ đồng hành.


Các thí sinh miền Nam đã đứng chờ sẵn chào đón các bạn thí sinh miền Bắc.Đúng 11h trưa đoàn đã tới sân bay Tân Sơn Nhất, thí sinh Cẩm Ly xuất hiện đầu tiên.


Hoàng Khánh Ly rất vui mừng trước sự tiếp đón ân cần của các bạn thí sinh miền Nam.
Những bó hoa, món quà đầu tiên của các bạn miền Nam gửi tới các bạn ngoài Bắc.
Vừa đặt chân xuống sân bay, các Ngôi sao tuổi Teen phía Bắc đã nhanh chóng 'pose' hình kỉ niệm.

Và cũng không quên nhanh chóng giao lưu với các bạn phía Nam.
Chúng mình đã sẵn sàng cho tuần lễ đồng hành Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2009.Nụ cười rạng rỡ giữa nắng phương Nam.

Theo : Missteen
Categories:

0 nhận xét: