Minh Hằng diện bikini “chuẩn không cần chỉnh”

Trong bộ bikini màu hồng trắng, sis Minh Hằng vừa trẻ trung nhưng vẫn không kém phần nóng bỏng đâu nha!

Mới đây đoàn làm phim Ngôi nhà hạnh phúc đã phải di chuyển đến khu resort tại Đà Nẵng để thực hiện 1 cảnh quay cho phim. Sau khi hoàn thành vai trò chính của mình, Minh Hằng tranh thủ pose vài pic để lưu niệm ngay tại khu vui chơi giải trí của resort.

Trong bộ bikini trẻ trung, Minh Hằng tự tin với body đâu ra đấy và làn da trắng mịn màng của mình. Cùng với nụ cười tươi tắn, hình ảnh Minh Hằng và bikini trở nên đẹp 1 cách tự nhiên dù không được chuẩn bị trước.

Tuy chỉ là hình ảnh hậu trường trong phim nhưng có lẽ đây lại là những hình ảnh đầu tiên Minh Hằng diện bikini được “public”, ngôi sao tuổi teen dù được gọi là sexy girl nhưng sis Hằng chưa bao giờ tung ra 1 bộ ảnh nghệ thuật nào với bikini.

Sau một vài sự cố không đáng có, sis Minh Hằng đã trở lại đầy ngoạn mục với vai chính trong bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt. Minh Hằng đang quay những cảnh quay cuối cùng và ngay sau khi đóng máy sis sẽ bắt tay vào tập luyện vũ đạo và tập kịch bản cho bộ phim điện ảnh Những Nụ Hôn Rực Rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Song song với việc đóng phim, sis Hằng còn thực hiện những dự án âm nhạc riêng cùng công ty quản lý của mình nữa. Minh Hằng ngày càng khẳng định khả năng của chính mình – 1 ngôi sao đi lên bằng chính những nỗ lực chứ không phải scandal.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tự nhiên của Minh Hằng trong trang phục bikini được ghi lại trong hậu trường phim Ngôi nhà hạnh phúc trong khu resort tại Đà Nẵng:

Categories: ,

0 nhận xét: