Đáng yêu quá! Hot girl Kelly tung tăng với MC Phan Anh.....!

Hot girl Kelly tung tăng với MC Phan Anh.....!
trông thật đáng yêu! người cực chuẩn teen teen teen girl girl girl

Kelly được giới trẻ biết đến với vai trò người mẫu ảnh cho Kênh14 và các tạp chí tuổi teen. Cô có vẻ đẹp rất dịu dàng và trong sáng, dễ chiếm được cảm tình của người đối diện.


Thời gian này, Kelly đang rất bận rộn với vai diễn đầu tay của mình trong bộ phim “Bước chân hoàn vũ”. Ngoài việc đóng phim, làm người mẫu quảng cáo, Kelly Tú Anh cũng rất bận rộn với shop thời trang nho nhỏ mở chung với hot girl Sam. Bỏ qua những hoài nghi của nhiều người về tình bạn thân thiết giữa các hot girl, sự hợp tác chung của cặp đôi này ngày càng hiệu quả.


Tuy nhân vật mà Kelly thủ vai bị chết ngay từ những tập đầu của phim, nhưng cô tiết lộ đó chỉ là phần mở đầu đầy hấp dẫn cho những tình tiết ly kỳ tiếp theo. Và tất nhiên, Hoa hậu cao nguyên (vai diễn của Kelly) sẽ không chỉ dừng lại ở đó.


Là MC của Sao Online, hình ảnh Phan Anh không chỉ thường xuyên xuất hiện bên cạnh các ca sĩ nổi tiếng, mà cũng rất quen thuộc với các hot girl vì anh còn là thành viên ban tổ chức của Miss Audition (nay là Miss Teen).


Chính vì lẽ đó, sau mỗi kỳ Miss Audition, anh lại có thêm những người bạn thân là các hot girl thí sinh của cuộc thi. Trong đó có cả cô bạn Kelly đấy.


Thấy Kelly rất bận rộn mà vẫn dành thời gian “tung tăng” với mình, Phan Anh rất vui và cũng tranh thủ “khoe” với cô nhiều dự án mới.


Mỗi người có những công việc và dự án riêng, song cả Kelly lẫn Phan Anh đều không quên bàn bạc về một công việc chung. Đó là những ý tưởng cho Miss Teen 2009, sẽ được tổ chức tại TP HCM.


Nhìn Kelly thật rạng rỡ đúng không nào?
Categories:

0 nhận xét: