Biến hóa body painting trên cơ thể mẫu nude

Sau những nét cọ tinh tế của họa sĩ Ngô Lực, tấm lưng trần thon thả của người mẫu Hạnh Quyên được phủ lên lớp áo màu đa sắc. Còn Vĩnh Nghi ấn tượng với những họa tiết mạnh mẽ ôm từ khuôn ngực tới vòng eo quyến rũ.

Là một trong những nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam theo đuổi nghệ thuật tạo hình trên cơ thể người - body painting, họa sĩ Ngô Lực chia sẻ, anh phải vượt qua khá nhiều định kiến. Tuy nhiên, khi bắt tay vào công việc, anh gạt bỏ tất cả. Thậm chí đối diện với thân thể trần của người phụ nữ, Ngô Lực vẫn giữ được lòng mình tĩnh tại một thiền sư.

Họa sĩ chia sẻ với độc giả VnExpress.net những tác phẩm body painting mới nhất anh vừa hoàn thành với sự hợp tác của hai người mẫu Hạnh Quyên và Vĩnh Nghi.

Nhận làm người mẫu body painting, Hạnh Quyên tâm sự, khó khăn lớn nhất là cô chưa từng khỏa thân trước mặt người lạ, nhất lại là đàn ông.
Để họa sĩ hoàn thành một tác phẩm, những người mẫu như Hạnh Quyên phải đứng bất động hàng giờ liền, trong tư thế rất gò bó.
Người mẫu painting còn phải tạo dáng để nhiếp ảnh gia ghi lại hình ảnh tác phẩm.
Họa sĩ Ngô Lực đã tận dụng tối đa vẻ đẹp từ bờ vai thon và vòng ba đầy đặn của người mẫu để làm nền cho tác phẩm của mình.
Trong khi Hạnh Quyên được nhấn vào vẻ đẹp của bờ vai và vùng lưng thì Vĩnh Nghi được tạo ấn tượng với những đường nét trên khuôn mặt và vùng ngực.
Vĩnh Nghi cho biết, chị không ngại khó khi chấp nhận làm mẫu body painting, bởi chị yêu vẻ đẹp từ những tác phẩm mà họa sĩ Ngô Lực tạo ra.
Để có một tác phẩm ưng ý, người mẫu được chăm sóc kỹ lưỡng từ đầu tóc, dáng ngồi...
đến ánh mắt...
... nụ cười.
Categories:

0 nhận xét: